\ Bí quyết giảm cân 800kcal một ngày | Bí quyết giảm cân, yoga giảm cân, thực đơn giảm cân,thể dục giảm cân
,

Bí quyết giảm cân 800kcal một ngày

Bí quyết giảm cân 

Bí quyết giảm cân với thực đơn 800kcal là thực đơn giảm cân giành cho những người muốn giảm cân nhanh,nếu áp dụng thực đơn này tùy theo cơ địa của mỗi người nhưng trung bình có thể giảm được từ 2 đến 4kg một tuần.
bi quyet giam can hieu qua thuc don 800kcal

Bí quyết giảm cân hiệu quả

Theo như bài viết chia sẻ bí quyết giảm cân trước đó chúng tôi đã đề cập đến việc muốn giảm cân thành công thì bạn phải xác định được thực đơn giảm cân phù hợp.Đây chính là bí quyết giúp bạn giảm cân, chính vì vậy mà chúng tôi chia sẻ với các bạn thực đơn giảm cân với 800kcal.Đây chính là thực đơn giảm cân được thiêt kế trên nguyên tắc cắt giảm lượng calo nạp vào trong cơ thể để cơ thể lấy mỡ thừa tích tụ lâu năm ra sử dụng từ đó sẽ đốt cháy mỡ và giảm cân hiệu quả.Đồng thời thực đơn này được áp dụng cho những người lao động văn phòng nhẹ nhàng, không luyện tập nhiều và muốn giảm cân nhanh.Sau đây mời bạn tham khảo thục đơn giảm cân 800kcalo này nhé:
-Buổi sáng: Uống một cốc sữa tách béo 200ml
-Đến giữa sáng tầm 9h sáng): bạn ăn một miếng đu đủ khoảng 100gr nhé
-Bữa trưa: Cháo sườn một bát nhỏ nhé bạn nấu cháo sườn như sau: gạo khoảng 15g,sườn non 5 miếng 50g, hành mùi ta khoảng g
trần qua giá sơ 1 đĩa khoảng 100g
tào phớ hoặc đậu phụ cũng được ăn một miếng nhỏ 100g nhé và uống một cốc nước rau má không đường bạn nhé.
-Giữa chiều:Một cốc sữa không béo 200ml
-Bữa tối:Một đĩa mì xào với số lượng như sau:
mì nhỏ 25g tương đương với một vắt nhỏ nhé, một nhánh hành bóc, 1/4 quả trứng vịt, 100g giá, hành hoa 5g nữa.Đỗ luộc một đĩa tương đương với 100g và tráng miệng bằng 1/2 trái thanh long tương đượng 200g

Đây chính là bí quyết giảm cân được nhiều người áp dụng thành công

1 comments:

 1. Em hay bị tăng cân lắm nên toàn nhịn ăn. Nhờ đọc blog này mà giờ biết cách tốt cho sức khỏe hơn rồi hihi. Cảm ơn chủ blog nhiều.


  ---------------------------
  Nguyễn Tú Uyên
  Nhân viên phân phối nước mắm Phú Quốc
  Click để xem thêm: Bán nước mắm Phú Quốc tốt nhất tại Sài Gòn hoặc Ban nuoc mam Phu Quoc tot nhat tai Sai Gon

  ReplyDelete